KHU DÂN CƯ CỦ CHI

GIỚI THIỆU CHUNG
VÀ CẬP NHẬT TỐC ĐỘ TĂNG DÂN

  • Vào năm 2016, Củ Chi vẫn còn là một vùng đất hoang sơ, nhưng chỉ 2 năm trở lại đây, nơi đây đã và đang chuyển mình mạnh mẽ, trở thành khu đô thị kiểu mới nơi đáng sống của nhiều người.

  • Củ Chi thừa hưởng mật độ cây xanh dày đặc với không khí trong lành sẵn có, kết hợp với hạ tầng dần được cải thiện, tiện nghi hoàn chỉnh, khu dân cư Bình Mỹ, Hòa Phú, Tân Quy ngày càng sầm uất.

  • Một trong những điểm cộng đắt giá của toàn khu chính là hệ thống trường học trải dài từ cấp Mầm non đến Cấp III. Tất cả đều là các trường học đạt chuẩn quốc gia, không chỉ được đón nhận bởi phụ huynh nội khu dân cư ở khu vực đó mà còn được rất nhiều cư dân ở khu vực lân cận quan tâm và mong muốn con mình được thụ hưởng nền giáo dục tốt nơi đây. 

  • Bên cạnh đó là khu chợ Bình Mỹ, chợ Hòa Phú, chợ Sáng, chợ Tân Thạnh Tây nổi tiếng cùng với khu du lịch H2O, phim trường HTV và đặc biệt là trung tâm thương mại Centre Mall.

Tháng 6/2016, các khu dân cư Củ Chi tăng lên đáng kể với hàng loạt KCN đi vào hoạt động như Đông Nam, Tân Phú Trung, SAMCO,… tăng đáng kể khi công nhân về làm và sinh sống tại đây.
Ước tính khoảng 152.500 hộ dân sinh sống..
Dự kiến dân cư tiếp tục tăng nhanh khi mà những chủ đầu tư chú trọng đầu tư hạ tầng tại khu vực này, trong đó có Duy Vũng Land
Sẽ trở thành khu dân cư sầm uất cùng với rất nhiều tiện ích hiện hữu. Dự kiến 300.000 hộ dân

CẬP NHẬT VỀ HẠ TẦNG GIAO THÔNG

Những thay đổi về hạ tầng đang ngày một hoàn thiện khiến các cư dân ở đây ngày một phấn khởi:

Kết nối giao thông từ Quận 12 và thị trấn Hóc môn lên TP. Thủ Dầu Một.

 

Nút giao thông Vành Đai 3, tỉnh lộ 15 và đường Bến Than

 

Cầu Phú Cường, cầu Rạch Tra thay thế phà Phú Cường, cầu sắt Rạch Tra